Phân tích tác động của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Trần Viết Cường (2024)
Bài viết phân tích chi tiết về tác động của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.