Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật. - Ngô Văn Giới (2024)
Bài viết phân tích chi tiết về vai trò, thách thức, và các hình thức hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật.