Ứng dụng tiêu chuẩn hóa trong quản lý chất lượng sản phẩm xuất khẩu. - Ngô Văn Giới (2024)
Bài nghiên cứu này sẽ phân tích vai trò và tầm quan trọng của việc ứng dụng tiêu chuẩn hóa trong quản lý chất lượng sản phẩm xuất khẩu, đánh giá các thách thức mà doanh nghiệp gặp phải, đồng thời đề xuất các giải pháp để tối ưu hóa quá trình tiêu chuẩn hóa, với sự hỗ trợ từ các số liệu và ví dụ thực tế.