Quy trình thẩm định và ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trong trường hợp khẩn cấp. - Ngô Văn Giới (2024)
Bài viết này sẽ đi sâu phân tích quy trình thẩm định và ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trong trường hợp khẩn cấp, đánh giá các khía cạnh pháp lý, thách thức, cũng như những ví dụ thực tiễn để làm rõ vai trò của quy chuẩn trong việc quản lý các tình huống khẩn cấp