Tầm quan trọng của tiêu chuẩn trong phát triển sản phẩm quốc gia chủ lực ở Việt Nam. - Ngô Văn Giới (2024)
Bài viết đi sâu phân tích vai trò của tiêu chuẩn trong việc phát triển các sản phẩm quốc gia chủ lực, với các ví dụ thực tiễn và số liệu cụ thể từ nền kinh tế Việt Nam.