Phát triển tiêu chuẩn quốc gia trong bối cảnh công nghiệp 4.0. - Nguyễn Văn Khôi (2024)
Bài nghiên cứu phân tích và đánh giá sự phát triển của tiêu chuẩn quốc gia trong bối cảnh công nghiệ p 4.0, bao gồm vai trò của tiêu chuẩn hóa trong phát triển kinh tế, những thách thức mà Việt Nam đang phải đối mặt, và các giải pháp để cải thiện và xây dựng hệ thống tiêu chuẩn quốc gia.