Chiến lược đào tạo nguồn nhân lực về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ở Việt Nam. - Nguyễn Văn Khôi (2024)
Bài nghiên cứu phân tích, đánh giá và xây dựng chiến lược đào tạo nguồn nhân lực về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ở Việt Nam, dựa trên tình hình thực tế và nhu cầu cấp bách hiện nay.