Sự tham gia của Việt Nam trong các tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế. - Nguyễn Văn Khôi (2024)
Bài nghiên cứu đi sâu vào phân tích sự tham gia của Việt Nam trong các tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế, đánh giá các thành tựu, thách thức và cơ hội, đồng thời đưa ra những ví dụ và số liệu cụ thể.