Phân tích các điều kiện hoạt động của tổ chức đánh giá sự phù hợp nước ngoài tại Việt Nam. - Nguyễn Văn Khôi (2024)
Bài viết đưa ra Phân tích các điều kiện hoạt động của tổ chức đánh giá sự phù hợp nước ngoài tại Việt Nam.