Phát triển mô hình cấp thoát nước bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết trình bày về phát triển mô hình cấp thoát nước bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu