Nghiên cứu nâng cao hiệu quả áp dụng tiêu chuẩn nước sạch quốc gia trong thực tiễn - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết nghiên cứu các nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng tiêu chuẩn nước sạch quốc gia trong thực tiễn