Phân tích chi phí - lợi ích của việc đầu tư vào hệ thống thoát nước và xử lý nước thải ở Việt Nam - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết trình bày về phân tích chi phí - lợi ích của việc đầu tư vào hệ thống thoát nước và xử lý nước thải ở Việt Nam