Nghiên cứu tích hợp công nghệ xanh vào hệ thống cấp thoát nước đô thị ở Việt Nam - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết trình bày về nghiên cứu tích hợp công nghệ xanh vào hệ thống cấp thoát nước đô thị ở Việt Nam