Nâng cao hiệu quả xử lý nước thải tại các nhà máy công nghiệp, khu công nghiệp ở Việt Nam - Hoàng Thị Thanh (2024)
Bài viết trình bày thực trạng, các vấn đề tồn tại và các giải pháp để nâng cao hiệu quả xử lý nước thải tại các nhà máy công nghiệp, khu công nghiệp ở Việt Nam.