Ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào tiêu chuẩn quốc gia ở Việt Nam. - Trần Thị Diễn (2024)
Bài viết đi sâu vào phân tích việc ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào tiêu chuẩn quốc gia tại Việt Nam, bao gồm các ví dụ cụ thể, số liệu minh họa, cũng như những thách thức và cơ hội mà Việt Nam đang đối mặt