Thách thức và cơ hội trong quá trình xây dựng tiêu chuẩn quốc gia ở Việt Nam - Trần Thị Diễn (2024)
Bài viết trình bày về, quá trình xây dựng, thách thức và cơ hội trong quá trình xây dựng tiêu chuẩn quốc gia ở Việt Nam