Đánh giá tác động kinh tế của quy chuẩn kỹ thuật đối với doanh nghiệp. - Trần Thị Diễn (2024)
Bài viết trình bày về thưc trạng, đánh giá tác động kinh tế, cơ hội và thách thức của quy chuẩn kỹ thuật đối với doanh nghiệp.