Tiêu chuẩn hóa trong lĩnh vực chuyển đổi số và công nghệ thông tin - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài viết phân tích vai trò của tiêu chuẩn hóa trong chuyển đổi số và CNTT, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.