Vai trò của các tổ chức đánh giá sự phù hợp trong thương mại quốc tế - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài viết phân tích vai trò của các tổ chức đánh giá sự phù hợp trong thương mại quốc tế, bao gồm các khía cạnh về tiêu chuẩn hóa, bảo vệ người tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh, và thúc đẩy sự hội nhập kinh tế.