Các yếu tố tác động đến việc xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia ở Việt Nam. - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài viết phân tích các yếu tố tác động đến việc xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia tại Việt Nam, bao gồm cơ sở pháp lý, năng lực quản lý nhà nước, yếu tố kinh tế, khoa học và công nghệ, sự tham gia của doanh nghiệp và tổ chức quốc tế.