Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật. - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài viết trình bày thực trang, ưu điệm, hạn chế và kiến nghị sửa đii hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật trong Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung vào Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn Kỹ thuật.