Ứng dụng công nghệ số trong tiêu chuẩn hóa và quy chuẩn kỹ thuật ở Việt Nam. - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2024)
Bài nghiên cứu phân tích thực trạng, thách thức và tiềm năng của việc ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực tiêu chuẩn hóa và quy chuẩn kỹ thuật ở Việt Nam.