Phát triển tiêu chuẩn quốc gia cho các sản phẩm chiến lược của Việt Nam. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết phân tích tầm quan trọng, thực trạng, thách thức và đề xuất giải pháp cho việc phát triển tiêu chuẩn quốc gia cho các sản phẩm chiến lược của Việt Nam