Vai trò của công nhận và đánh giá sự phù hợp trong đảm bảo chất lượng sản phẩm - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết này sẽ phân tích vai trò của công nhận và đánh giá sự phù hợp trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, dựa trên các số liệu thực tế và ví dụ minh chứng cụ thể