Tiêu chuẩn hóa trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết này sẽ đi sâu vào khái niệm tiêu chuẩn hóa, vai trò của tiêu chuẩn trong quá trình hội nhập, cũng như những thách thức và giải pháp cho vấn đề này