Chiến lược phát triển hạ tầng chất lượng quốc gia dưới tác động của pháp luật về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ở Việt Nam. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết trình bày về thực trang, tác động, điểm mạnh, điểm yếu của chiến lược phát triển hạ tầng chất lượng quốc gia dưới tác động của pháp luật về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ở Việt Nam.