Ảnh hưởng của tiêu chuẩn hóa đối với năng lực cạnh tranh quốc gia - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài luận phân tích ảnh hưởng của tiêu chuẩn hóa đối với năng lực cạnh tranh quốc gia, từ đó làm rõ vai trò của tiêu chuẩn hóa trong phát triển kinh tế bền vững và nâng cao vị thế quốc gia trên trường quốc tế.