Góp ý đối với dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên trước khi trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 8 - Hoàng Anh Tuyên (2024)
Bài viết đưa ra những góp ý đối với dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên trước khi trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV