Một số góp ý đối với quy định về hệ thống hình phạt, các biện pháp xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên trong dự thảo Luật tư pháp người chưa thành niên - Lê Thị Vân Anh (2024)
Bài viết đưa ra một số góp ý đối với quy định về hệ thống hình phạt, các biện pháp xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên trong dự thảo Luật tư pháp người chưa thành niên.