Thực trạng phát triển công nghệ thông tin, công nghiệp công nghệ thông thông tin và định hướng phát triển công nghệ số tại Bắc Ninh - Lê Thị Kim Chi (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và định hướng phát triển công nghệ thông tin, công nghiệp công nghệ thông thông tin và định hướng phát triển công nghệ số tại Bắc Ninh.