Phát triển doanh nghiệp công nghệ số - thực trạng thực thi pháp luật phát triển công nghệ số ở một số ở một số Tập đoàn, công ty - Lê Thị Kim Chi (2024)
Bài viết trình bày vai trò của công nghiệp công nghệ thông tin, công nghiệp công nghệ số đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước và thực trạng thực thi pháp luật phát triển công nghệ số ở một số ở một số Tập đoàn, công ty.