Tìm hiểu về các chính sách, pháp luật về phát triển công nghệ số - Lê Thị Kim Chi (2024)
Bài viết trình bày về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về phát triển công nghệ thông tin, công nghệ số; Chính sách phát triển công nghệ số ở một số tỉnh, thành phố.