Bàn về nguồn nhân lực công nghệ số - Lê Thị Kim Chi (2024)
Bài viết trình bày chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng và phát triển nguồn nhân lực công nghệ số, thực trạnh và kiến nghị để phát triển nguồn nhân lực công nghệ số.