Pháp luật về thuế đối với bất động sản tại Liên bang Nga hiện nay và một số kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thành Luân (2023)
Bài viết tập trung phân tích quy định pháp luật về thuế đối với bất động sản ở Liên bang Nga về: thuế sở hữu bất động sản, thuế chuyển quyền sở hữu bất động sản,… Trên cơ sở phân tích, so sánh tương đồng và khác biệt với quy định pháp luật về thuế đối với bất động sản của Việt Nam, bài viết sẽ rút ra một số kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc hoàn thiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực này.