Cơ chế Safe Harbor cho nhà cung cấp dịch vụ trung gian trên internet trên thế giới và gợi ý hoàn thiện pháp luật Việt Nam - Bùi Đình Nghĩa (2023)
Bài viết tập trung xem xét các quy định liên quan đến cơ chế Safe Harbor trên thế giới, đồng thời đánh giá tiềm năng áp dụng cơ chế này tại Việt Nam nhằm đưa ra một số đề xuất hoàn thiện pháp luật Việt Nam.