Hoàn thiện Luật Điều ước quốc tế năm 2016 dưới góc độ kỹ thuật văn bản - Lê Thị Anh Đào (2023)
Bài viết làm rõ các yêu cầu chung về kỹ thuật trình bày nội dung văn bản quy phạm pháp luật, bao gồm kỹ thuật trình bày bố cục văn bản và kỹ thuật trình bày các yếu tố cấu thành nội dung văn bản, sử dụng ngôn ngữ. Sau đó, bài viết phân tích những hạn chế về kỹ thuật trình bày nội dung Luật Điều ước quốc tế năm 2016 và đưa ra kiến nghị hoàn thiện.