Cơ chế rà soát định kỳ phổ quát của Liên Hợp quốc về quyền con người: kết quả đạt được và thách thức đặt ra - Nguyễn Thị Thanh Hải (2023)
Bài viết đưa ra một số đánh giá về kết quả hoạt động của cơ chế rà soát định kỳ phổ quát (UPR), cũng như tác động của cơ chế này đến Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.