Tội buôn lậu theo Bộ luật Hình sự Việt Nam hiện hành và một số giải pháp hoàn thiện pháp luật, bảo đảm áp dụng - Nguyễn Văn Khoát (2023)
Bài viết làm rõ một số vấn đề liên quan đến tội buôn lậu quy định trong Bộ Luật hình sự năm 2015, qua đó, đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và bảo đảm áp dụng đúng quy định về loại tội phạm này trong thực tiễn.