Pháp luật về biến đổi khí hậu và quản lý chất thải nhìn từ mục tiêu giảm nhẹ phát thải khí nhà kính - Trần Linh Huân, Phan Thị Kim Ngân (2023)
Bài viết tập trung phân tích khía cạnh về quản lý chất thải liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu, đồng thời xác định các giải pháp thúc đẩy mục tiêu giảm nhẹ phát thải khí nhà kính trong quá trình quản lý chất thải ở nước ta hiện nay.