Kinh nghiệm quốc tế về quản lý tín chỉ carbon và trao đổi hạn ngạch phát thải khí nhà kính - Nguyễn Như Hà, Nguyễn Tiến Đạt (2023)
Bài viết nghiên cứu nội dung về quản lý tín chỉ carbon và phân bổ hạn ngạch khí nhà kính, cụ thể: Tín chỉ carbon và hạn ngạch phát thải khí nhà kính; Cơ sở pháp lý hiện hành của Việt Nam về quản lý tín chỉ carbon và phân bổ hạn ngạch khí nhà kính; Nội dung trọng tâm của quy định pháp luật về quản lý tín chỉ carbon và phân bổ hạn ngạch khí nhà kính; Kinh nghiệm quốc tế về quản lý tín chỉ carbon và phân bổ hạn ngạch khí nhà kính .