Giải quyết tranh chấp về lao động trong Hiệp định Thương mại tự do của Hoa Kỳ và khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hà (2023)
Bài viết tập trung phân tích một số điểm chính trong cơ chế giải quyết tranh chấp lao động, thực tiễn áp dụng cơ chế này trong những hiệp định thương mại tự do mà Hoa Kỳ là thành viên, từ đó, rút ra một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.