Nhận diện kỹ thuật lập pháp về tội phạm hóa thể hiện trong Bộ luật Hình sự năm 2015 hiện hành và một số kiến nghị hoàn thiện - Vũ Đình Hoàng (2023)
Bài viết nghiên cứu phân tích khái niệm và các cách thức tiến hành tội phạm hoá ở Việt Nam; Kỹ thuật lập pháp về tội phạm hoá thể hiện trong Bộ luật Hình sự năm 2015. Từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện kỹ thuật lập pháp về tội phạm hoá trong thời gian tới.