Trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự: Lý luận, thực trạng quy định của Bộ Luật hình sự năm 2015 và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Trịnh Đức Hiếu (2023)
Bài viết tiếp tục làm rõ khái niệm, bản chất pháp lý và các đặc điểm, đánh giá thực trạng quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự, từ đó, tiếp tục đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.