Thực trạng biến đổi khí hậu tại Việt Nam và một số kiến nghị hoàn thiện chính sách, pháp luật - Trần Linh Huân (2023)
Bài viết tập trung đánh giá thực trạng biến đổi khí hậu tại Việt Nam, phân tích một số hạn chế, bất cập trong chính sách, pháp luật Việt Nam điều chỉnh về ứng phó biến đổi khí hậu và từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.