Một số yêu cầu nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo ngành luật của các cơ sở đào tạo trong bối cảnh chuyển đổi số tại Việt Nam - Nguyễn Thanh Huyền (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu sự cần thiết phải chuyển đổi số trong hoạt động đào tạo ngành luật; Các yêu cầu để chuyển đổi số thành công trong hoạt động đào tạo đại học ngành luật. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo ngành luật khi chuyển đổi số.