Bàn về quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời của trọng tài khẩn cấp - Lê Nguyễn Gia Thiện, Nguyễn Thương Thư (2022)
Bài viết tập trung phân tích chi tiết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về trọng tài khẩn cấp trong trọng tài thương mại quốc tế. Từ đó đề xuất các biện pháp về khả năng thực thi các quyết định trọng tài khẩn cấp trong pháp luật trọng tài quốc tế.