Trưng mua đất: Kinh nghiệm của thế giới và kiến nghị cho Việt Nam - Trương Trọng Hiểu (2022)
Bài viết tập trung phân tích về trưng mua tài sản - Phương thức lấy đất được sử dụng phổ biến trên thế giới; Trưng mua đất tại Nhật Bản; Trưng mua đất ở Việt Nam. Từ đó thảo luận và kiến nghị mở rộng phạm vi trưng mua tài sản ở Việt Nam.