Thủ tục sửa đổi hiến pháp trên thế giới và một số kiến nghị cho Việt Nam - Vũ Lê Hải Giang (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu một số vấn đề lý luận cơ bản về sửa đổi hiến pháp và thủ tục sửa đổi hiến pháp trên thế giới, từ đó đưa ra một số kiến nghị cho Việt Nam.