Quyền bất khả xâm phạm của nghị sĩ ở Cộng hòa Pháp và kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam - Trương Thị Minh Thùy (2022)
Bài viết phân tích những vấn đề về quyền bất khả xâm phạm của nghị sĩ ở Cộng hòa Pháp, như: đối tượng được hưởng quyền, thời điểm bắt đầu và kết thúc quyền, mức độ bảo vệ của quyền, hành vi được hưởng quyền và sự bãi bỏ quyền. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra một số kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam trong việc hoàn thiện các quy định pháp luật về quyền này.