Tịch thu tài sản tham nhũng không qua thủ tục kết tội: Phân tích từ góc độ quyền con người - Vũ Công Giao, Đỗ Thu Huyền (2022)
Bài viết này phân tích, đánh giá tính phù hợp và khả thi của quy định tịch thu tài sản tham nhũng không qua thủ tục kết tội trong bối cảnh quyền con người.